Bài viết chuẩn Seo 2020 và những điều cần biết

Bài viết chuẩn Seo 2020 và những điều cần biết Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2020

Bài viết chuẩn Seo 2020 và những điều cần biết

Chuẩn Seo là 1 thuật ngữ được nhắc đến trong digital marketing. Một bài viết chuẩn Seo là một bài viết được tối ưu Seo đáp ứng được tất cả các yêu cầu  về Seo. Tối ưu càng nhiều yếu tố thì càng chuẩn Seo. Từ đó website sẽ được xuất hiện nhiều lần mỗi khi có người dùng tìm kiếm và sản phẩm của bạn. Vì vậy, bài viết chuẩn Seo là rất quan trọng. Khi viết được bài chuẩn Seo thì nó quyết định thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Lượng bài viết chuẩn SEO càng nhiều thì website càng có cơ hội đạt thứ hạng cao. Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo Seo chuyên nghiệp được mở ra. Trung tâm đào tạo Seo Centralland là nơi để bạn học hỏi những kiến thức về Seo và đam mê thỏa sức mình.

Đào tạo SEO HOTSEO TỐI ƯU - SEO PHÁT TRIỂNĐào tạo SEO HOT

❓ Bài viết chuẩn Seo là gì ? Tại sao cần viết bài chuẩn Seo ?

💢 Seo là công việc tối ưu hóa website để thân thiện với công cụ tìm kiếm. Vì vậy, để đưa từ khóa lên Top Google thì rất cần thiết để viết bài chuẩn Seo. Một bài viết chuẩn Seo có ý nghĩa rất quan trọng. Nó giúp bạn đưa từ khóa của bạn lên Top trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Nếu được tối ưu hóa tốt, bài viết chuẩn SEO sẽ được xếp ở thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của từ khóa đó. 
💢 Bài viết chuẩn Seo là bài viết được coi trọng về nội dung. Vì vậy, các bài chuẩn Seo sẽ thu hút người đọc hơn. Ngoài ra, nếu bạn tạo ra nhiều bài viết chuẩn Seo sẽ giúp ích cho website của bạn. Nó sẽ trở thành kênh truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bài viết chuẩn Seo sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Seo sẽ luôn ưu tiên cho những bài viết có nội dung chất lượng.

💥 Để có một bài chuẩn Seo hoàn chỉnh, bạn cần làm gì ?💥

Bước 1: Chọn tên chủ đề 
👉Bạn cần nắm bắt đúng mục mục tiêu. Nếu bạn muốn tăng lượng traffic cho website của bạn thì bạn nên chọn chủ đề hấp dẫn và tối ưu cho bài viết.
Bước 2: Nghiên cứu từ khóa 
👉Bạn phải tìm hiểu và biết được từ khóa nào khách hàng dùng để tìm kiếm thông tin với chủ đề mình đang viết.Chọn từ hoặc cụm từ có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bạn nên mở rộng từ khóa để việc tìm kiếm của khách hàng đa dạng hơn.
Bước 3: Viết thẻ Title và mô tả có chưa từ khóa 
👉Tiêu đề Title và Mô tả ngắn Description là 2 yếu tố quan trọng trong việc web bạn có lên top được hay không. Để Seo nhanh lên top thì bạn cần viết đúng và đủ chuẩn 2 thẻ meta hỗ trợ Seo này.
Bước 4: Viết nội dung liên quan đến chủ đề và từ khóa.
👉Bạn nên xác định được từ khoá chính và đưa ra các từ khoá phụ để  rải đều các từ khoá vào trong bài viết. Điều này nhằm tránh sự nhàm chán về nội dung nhưng vẫn phủ được tất cả các từ khoá liên quan tới bài viết nhằm tăng thêm mật độ từ khoá phù hợp.
Bước 5: Đặt các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,…cho bài viết để tạo bố cục rõ ràng.
👉Các thẻ heading giúp người truy cập dễ dàng ghi nhớ nội dung bài viết của bạn. Một bài viết mạch lạc, tiêu đề rõ ràng sẽ giúp bạn có hứng thú đọc đến cuối bài hơn là một bài viết dài. Khi website của bạn có lượng truy cập nhiều thì chúng sẽ nhanh chóng được công cụ tìm kiếm ghi nhận và đưa website của bạn lên một thứ hạng cao hơn.
Bước 6: Tối ưu mật độ từ khóa và làm nổi bật các từ khóa.
👉Chú ý đến mật độ từ khóa của bạn có thể đưa ra một tín hiệu cho các công cụ tìm kiếm rằng bài viết của bạn là về một chủ đề cụ thể nhất định. Từ khoá xuất hiện trên trang sẽ làm cho các thuật toán của công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của bạn tốt hơn, và xếp hạng nội dung của bạn tốt hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm với những từ khoá đó.
Bước 7: Chèn ảnh và tối ưu cho chuẩn SEO.
👉Seo hình ảnh tốt sẽ giúp người đọc hiểu bài viết của bạn tốt hơn.Để tối ưu hình ảnh chuẩn Seo thì thẻ Alt và caption đều chứa từ khóa. Nó là kĩ thuật tối ưu quan trọng và đem lại hiệu quả cho website. Khi bạn Seo hình ảnh tốt sẽ giúp bạn kiếm thêm được nhiều traffic.
Bước 8: Đặt thêm vài liên kết liên quan.
👉Sử dụng liên kết ngoài để cung cấp thêm thông tin tham khảo cho người dùng là điều cực kỳ cần thiết. Điều ấy chứng tỏ website bạn đang cung cấp thông tin đáng tin cậy. Người dùng có thể sẽ quay lại website của bạn. Khi bài viết bạn có thêm được nhiều link liên kết với bài viết khác thì bài viết có thể được tăng trưởng thứ hạng Seo và được xây dựng mối quan hệ và phát triển với các website khác.
Bước 9: Kiểm tra lỗi chính tả, từ khóa, hình ảnh, nội dung lại một lần nữa.
👉Bước này cũng là một trong những bước quan trọng trong nội dung bài viết. Bạn phải chắc chắn rằng bài viết của bạn tốt thì mới có thể chuẩn Seo. Nếu bài viết của bạn có quá nhiều lỗi thì sẽ làm người đọc mất thiện cảm.
Bước 10: Đăng bài viết lên website
👉Khi đăng bài xong bạn nên đọc lại bài một lần nữa để đảm bảo bài viết của bạn không còn vướng lỗi nào. Nếu cần thì bạn vẫn có thể sửa lại nội dung theo ý muốn của bạn. 

Đào tạo SEO HOT Những lợi ích không ngờ khi viết bài chuẩn Seo. Đào tạo SEO HOT

✔ Bài viết chuẩn Seo giúp tăng thứ hạng Google.
✔ Tiếp cận khách hàng tốt hơn.
✔ Rèn luyện kỹ năng viết  tốt hơn.
✔ Tăng traffic có được nhiều khách hàng tiềm năng giúp tăng hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu.
✔ Cải thiện chất lượng và sự liên quan giữa nội dung website và từ khóa.
✔ Chất lượng bài viết khi có từ khóa làm Google dễ dàng hiểu nội dung và có cơ hội xếp hạng cao hơn.
✔ Tăng khả năng cạnh tranh và độ tin tưởng với nhiều khách hàng tiềm năng.
✔ Xây dựng hình ảnh, giá trị thương hiệu.

☎ LIÊN HỆ: 0947 800 952 – ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời
DANG KI DE NHAN DUOC 6 GIA TRI TUYET VOI
DMCA.com Protection Status