Tầm quan trọng của Index sau khi hoàn thành một bài viết.

Tầm quan trọng của Index sau khi hoàn thành một bài viết. Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2020

Tầm quan trọng của Index sau khi hoàn thành một bài viết.


Khi xây dựng một Website, điều chúng ta mong chờ là lượng truy cập của khách hàng thông qua các bài viết pr cho trang Web.
Trên thực tế, các lượng truy cập organic ( khách hàng tự tìm kiếm) này đều đến từ Google, Bing.
Đây là lí do tại sao, sau khi hoàn thành một bài viết, chúng phải được lập chỉ mục. Vậy lập chỉ mục là gì? Tại sao phải lập chỉ mục và tính quan trọng của nó như thế nào?.
Bài viết của Đào tạo Faceseo sẽ giải đáp thắc mắc trên. Cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất để bài viết Website của bạn được hiển thị trên Google, cùng đón đọc thông tin bên dưới nhé! 
  •  Vậy Index - lập chỉ mục là gì?

Lập chỉ mục hay index bài viết là hành động các cỗ máy tìm kiếm lớn như Google, Bing thu thập và lưu trữ thông tin của một bài viết trên website. Sau khi thu thập và lưu trữ, Google đánh giá nội dung thông tin đó.
Khi bài viết đã hoàn thành lập chỉ mục ( index), người dùng lúc này sẽ gõ từ khóa tìm kiếm và thông tin bài viết của bạn sẽ được hiển thị.
Việc hiển thị ở top 1 hay top 2 của Google, sẽ tùy thuộc vào nhiều khả năng mà bài viết tối ưu nội dung chuẩn seo đã cập nhật đến.
  • Làm thế nào để biết bài viết đã Index hay chưa?

Để biết bài viết của mình đã thực sự index bài viết hay chưa, có hiển thị trên trang Google khi khách hàng tìm kiếm hay không. Chỉ cần thông qua các bước đơn giản dưới đây để thấy:
Mở ứng dụng Google Search.
Copy Url (địa chỉ bài viết) của bài viết bạn cần kiểm tra, dán lên khung tìm kiếm Google Search. Nếu khung tìm kiếm không trả về kết quả tìm kiếm. Đồng nghĩa bài viết bạn vẫn chưa được index, hiển thị trên Google và ngược lại.

  • Cách Index một bài viết để hiển thị trên Google

Hiện đang có nhiều công cụ giúp index bài viết, một trong những công cụ nhanh chóng và hiệu quả gửi đến bạn dùng đó chính là Webmaster Tool
Trước khi thuật toán Google chưa thay đổi việc Submit Url diễn ra khá dễ dàng, khi bạn chỉ cần dán Url vào Webmaster là đã hoàn tất.
Tuy nhiên, một năm trở lại đây Google đã có những cập nhật mới. Để có thể submit bắt buộc các bạn phải có tài khoản Webmaster Tool và thực hiện các bước sau:
    Copy Url ( thanh địa chỉ bài viết chưa Index - chưa hiển thị được trên Google) và Paste Url vào thanh tìm kiếm của Webmaster :

    Đợi kết quả truy xuất trả về, nếu kết quả hiển thị như hình. Đồng nghĩa bài viết chưa được index. :

  Click vào phần “ Yêu cầu lập chỉ mục” :

 Bước cuối cùng, bạn cần xác minh rằng mình không phải Robot thông qua mục lựa chọn hình ảnh theo yêu cầu :

Sau 3 - 5 phút kết quả hiển thị bạn đã hoàn thành lập chỉ mục. Đồng nghĩa bài viết đã được index, hiển thị trên Google.
Để thêm chắc chắn bạn quay lại mục Cách Index một bài viết để hiển thị trên Google để thực hiện lại việc kiểm tra nội dung.
Sau khi hoàn thành các bước, bài viết muốn chia sẽ đến bạn đọc về cách kiểm tra index và cũng như trả lời cho câu hỏi index bài viết là gì?
Với công cụ này, các bạn phải Submit Url ( gửi Url đi) đây là công việc đơn giản, nhưng bắt buộc mỗi Seoer phải hoàn thành
Việc index bài viết của khóa học  nhanh chóng không chỉ giúp cải thiện khả năng hiển thị trên Google, mà còn giúp bạn thoát khỏi tình trạng bị copy hoặc bị đối thủ spam bài. Chúc bạn thành công, và hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết có khái niệm mới hoàn toàn về Seo.

1 nhận xét:

  1. You will lose a lot of money cash} on a easy sport that provides you a real shot at profitable. Once you have have} made your choose, press the "Draw" 카지노 사이트 button for the machine to randomly exchange the discarded cards. At this point, you need to|you should|you have to} select which cards to maintain and which cards to throw away or discard. It doesn’t matter whether or not you play Jacks or Better, Deuces Wild, or some other video poker variation. This sport is for amusement purposes only and is intended for use by gamers 21 and over.

    Trả lờiXóa

DMCA.com Protection Status